ĐẶC SẢN GIA LAI: MÓN QUÀ TẾT ĐẶC BIỆT
Th12 08, 2023
Thông tin Bò Một Nắng Gia Lai
Thành phần – Xuất xứ: Bò cỏ thả Núi Gia Lai.
100% thịt đùi bò Gia vị tẩm ướp: sả, ớt, muối, đường, hạt nêm, satế, hành, tỏi.
Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh HSD: lên đến 06 tháng nếu được bảo quản đúng cách
Cách chế biến: rã đông 15-30’ trước khi nướng
⁃ Bếp than hoa: nướng khoảng 10’ trở đều 2 mặt cho chín vàng đều sau đó xé sợi thưởng thức
⁃ Bếp điện: nướng khoảng 10-15’ trở đều hai mặt chín vàng đều sau đó xé sợi thưởng thức
⁃ Nồi chiên không dầu: ở nhiệt độ 180 độ trong 10’-15’ trở đều hai mặt cho chín vàng đều sau đó xé sợi thưởng thức
⁃ Lò nướng: nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 20’ trở đều hai mặt cho chín vàng đều sau đó xé sợi thưởng thức
⁃ Cách sử dụng Muối Kiến Vàng: ăn, chấm trực tiếp hoặc ngon hơn khi cho lượng muối Kiến vừa đủ vào chén, cắt ớt kèm nặn 1 lát chanh nhỏ.
⁃ Vị: thịt ngoài dai bên trong mềm ngọt thịt, cay nhẹ từ ớt rừng Gia Lai, gia vị ướp đậm đà, thơm từ sả. Chấm vào muối kiến chua thanh nhè nhẹ. Sự hoà quyện khó có thể quên!
Mua bò một nắng gia lai tại cửa hàng: Tại Đây
(0) Bình luận
Viết bình luận