Cách chế biến và bảo quản bò một nắng muối kiến vàng Gia Lai

Cách chế biến và bảo quản bò một nắng muối kiến vàng Gia Lai

Thông tin Bò Một Nắng Gia Lai

Thành phần – Xuất xứ: Bò cỏ thả Núi Gia Lai.

100% thịt đùi bò Gia vị tẩm ướp: sả, ớt, muối, đường, hạt nêm, satế, hành, tỏi.

Bảo quản: ngăn đông tủ lạnh HSD: lên đến 06 tháng nếu được bảo quản đúng cách

Cách chế biến: rã đông 15-30’ trước khi nướng

⁃ Bếp than hoa: nướng khoảng 10’ trở đều 2 mặt cho chín vàng đều sau đó xé sợi thưởng thức

⁃ Bếp điện: nướng khoảng 10-15’ trở đều hai mặt chín vàng đều sau đó xé sợi thưởng thức

⁃ Nồi chiên không dầu: ở nhiệt độ 180 độ trong 10’-15’ trở đều hai mặt cho chín vàng đều sau đó xé sợi thưởng thức

⁃ Lò nướng: nướng ở nhiệt độ 180 độ trong 20’ trở đều hai mặt cho chín vàng đều sau đó xé sợi thưởng thức

⁃ Cách sử dụng Muối Kiến Vàng: ăn, chấm trực tiếp hoặc ngon hơn khi cho lượng muối Kiến vừa đủ vào chén, cắt ớt kèm nặn 1 lát chanh nhỏ.

⁃ Vị: thịt ngoài dai bên trong mềm ngọt thịt, cay nhẹ từ ớt rừng Gia Lai, gia vị ướp đậm đà, thơm từ sả. Chấm vào muối kiến chua thanh nhè nhẹ. Sự hoà quyện khó có thể quên!

Mua bò một nắng gia lai tại cửa hàng: Tại Đây

Bài viết liên quan
ĐẶC SẢN GIA LAI: MÓN QUÀ TẾT ĐẶC BIỆT

MÓN BÒ MỘT NẮNG – ĐẶC SẢN GIA LAI: MÓN QUÀ TẾT ĐẶC BIỆT 🎊 Bạn đang tìm kiếm một món quà Tết đặc biệt, mang...

ĐẶC SẢN ĐỘC ĐÁO CHO DỊP TẾT

Đ𝑨̣̆𝑪 𝑺𝑨̉𝑵 Đ𝑶̣̂𝑪 Đ𝑨́𝑶 𝑪𝑯𝑶 𝑫𝑰̣𝑷 𝑻𝑬̂́𝑻 𝑽𝑨̀ 𝑪𝑨́𝑪 𝑩𝑼𝑶̂̉𝑰 𝑳𝑰𝑬̂𝑵...

(0) Bình luận
Viết bình luận

Đăng ký để nhận thông báo sớm nhất